Mời bạn khảo sát cùng InfoQ

THÔNG TIN KHẢO SÁT


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ: SỮA ENSURE GOLD


Chúng tôi mời bạn nhận mẫu dùng thử sữa  Ensure Gold HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

                                                                       
 

THỂ LỆ
1. Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam từ 28 tuổi (sinh năm 1992 trở về trước) đang sinh sống tại Việt Nam và chưa từng đăng ký thông tin tham gia các chương trình của Ensure Gold (Bao gồm các hoạt động như đăng ký mua hàng, tham gia các hoạt động khuyến mãi/đổi quà, hoặc đã từng nhận được gói dùng thử) trong vòng 12 tháng gần nhất kể từ ngày bắt đầu chương trình này.
 
2. Cơ cấu quà tặng: Một gói dùng thử Ensure Gold 60,6g ( hương cà phê mới hoặc hương trà xanh) và được giao tận nhà hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng may mắn:

 - 5 Giải: Máy lọc nước cao cấp Unilever Pureit trị giá RO + UV 10.670.000 đồng/giải

- 10 Giải: 8 Lon Ensure Gold 850g đủ hương vị trị giá 5.840.000/giải

- 20 Giải: Bộ nhiệt kế và máy đo huyết áp cao cấp Omron trị giá 4.379.100 đồng/giải

3. Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình:
- Người tham gia gia cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để có cơ hội nhận mẫu thử. Các thông tin cá nhân bao gồm : Họ và tên, năm sinh cần theo đúng CMND, số điện thoại, email, địa chỉ
 
- Đối với đăng ký thông qua website, khi người tham gia nhập thông tin và xác nhận, một mã số xác nhận ( OTP) sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký. Người tham gia dùng mã số này để hoàn tất việc đăng ký trên website
 
- Ban tổ chức sẽ liên hệ  với những khách hàng có đăng ký hợp lệ để xác nhận thông tin và giao gói dùng thử
 
- Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký tham gia chương trình 1 lần duy nhất. Mỗi người tham gia hợp lệ được nhận 1 gói dùng thử và có cơ hội trúng 01 giải thưởng duy nhất trong toàn bộ chương trình 
 
4. Cách thức xác định trúng thưởng :
 
- BTC sẽ tổng hợp danh sách các đăng ký hợp lệ để tiến hành quay số may mắn bằng hệ thống http://www.random.org/ và lựa chọn ngẫu nhiên người trúng giải.
- Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ do đối tác thứ ba (Công ty TNHH truyền thông MMS Việt Nam) thực hiện. Quá trình thực hiện quay số cũng được lưu lại dưới dạng video để đảm bảo tính trung thực và minh bạch của chương trình.
 
- Kết quả trúng thưởng sẽ được đăng trên website của Ensure Gold và sẽ được thông báo qua số điện thoại của người tham gia may mắn trúng giải.
 
- Mỗi khách hàng tham gia chỉ có 01 (một) cơ hội nhận giải thưởng may mắn.
 
5. Cách thức trao Gói dùng thử & Giải thưởng quay số trúng thưởng
 
- BTC sẽ liên lạc với các khách hàng có đăng ký hợp lệ để xác nhận thông tin trước khi giao Gói dùng thử miễn phí. Nếu BTC không thể liên lạc với người tham gia sau 3 lần gọi, khách hàng sẽ mất quyền nhận quà tặng.
 
- Quà tặng gói dùng thử và Giải thưởng quay số trúng thưởng sẽ được gửi đến khách hàng đăng ký hợp lệ qua đường bưu điện, đến trực tiếp địa chỉ theo thông tin người tham gia đã cung cấp trong vòng 7 - 14 ngày kể từ ngày Bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ xác nhận đăng ký/thông báo trúng thưởng qua điện thoại.
 
- Công ty đối tác giao hàng của Abbott sẽ kiểm tra giấy CMND khi giao hàng. Trường hợp người tham gia cung cấp thông tin đăng ký không đúng thông tin theo giấy tờ sẽ không đủ điều kiện nhận để nhận gói dùng thử/ giải thưởng.
 
6. Các quy định khác:
 
- Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.
 
- Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân (nếu có) khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.
 
- Trên website và Thể lệ chương trình bao gồm nội dung: “Bằng việc nhấn nút tham gia, tôi đồng ý cung cấp thông tin cá nhân của tôi (“Thông tin cá nhân”) cho Bên tổ chức Chương trình Tư vấn Hợp tác Dinh dưỡng (“Bên tổ chức chương trình”). Để phục vụ cho hoạt động của Bên tổ chức chương trình, tôi đồng ý và xác nhận là: (i) Bên tổ chức chương trình được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hoá và/ hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân cho các công ty trong cùng tập đoàn và/hoặc các bên thứ ba do Bên tổ chức chương trình chỉ định và (ii) khi được Bên Tổ chức chương trình cho phép, các công ty trong cùng tập đoàn và các bên thứ ba do Bên tổ chức chương trình chỉ định được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng và/ hoặc mã hoá Thông tin cá nhân do Bên tổ chức chương trình chia sẻ.”
 
- BTC có quyền sử dụng thông tin của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị sau khi có sự đồng ý của người tham gia thông qua việc nhấn nút tham gia mua hàng & đồng ý với Thể lệ chương trình.
 
- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.
 
- BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.
 
- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
 
- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
 
- Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.
 
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.